คุยก่อนเกม by ปีเตอร์เกมส์ ยูโรป้าลีก รอบแบ่งกลุ่ม ประจำวันที่ 28 กันยายน 2560

วิเคราะห์บอลยูโรป้าลีก เซนิต เซ็นต์ ปีเตอร์สเบิร์ก พบกับ เรอัล โซเซียดาด

เซนิต เซ็นต์ ปีเตอร์สเบิร์ก

เซนิต ทีมในดินแดนหมีขาว รัสเซียต้องบอกเลยว่าพวกเขาเป็นทีมชั้นนำของยุโรปที่การันตีด้วยคุณภาพที่ทำให้หลายทีมยักษ์ใหญ่ในยุโรปต่างกลัวกับสไตล์การเล่นที่ไม่เหมือนใคร แต่บอกเลยว่าทีมนี้เต็มไปด้วยผู้เล่นชั้นดีเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น อเล็กซานเดอร์ โคโคริน กองหน้าความหวังของทีมพร้อมถล่มประตูคู่แข่งเสมอ และแนวรับชาวอิตาเลียนอย่าง โดเมนิโก้ คริสซิโด้ ที่พร้อมประจำการในแนวรับ สถิติที่ผ่านมาห้าเกมของเซนิตถือว่ายอดเยี่ยม โดยชนะ 3 เสมอ1 แพ้ 1 แน่นอนว่าเกมนี้ได้เล่นในบ้าน น่าจะเก็บชัยได้แต่ไม่ควรประมาททีมมาเยือน

เรอัล โซเซียดาด

ภายใต้การคุมทีมของ ยูเซบิโอ ซาคริสตัน  ชาวสเปนที่แน่นอนว่าเกมนี้ทำให้เขานั้นลำบากใจเหลือเกินที่ต้องเดินทางออกมาเยือนถึงถิ่นแดนหมีขาว แน่นอนว่าพวกเขาก็มีกำลังที่น่าจะทำให้เขานั้นสบายใจได้อย่างแน่นอนอย่าง ปีกดาวรุ่งอย่าง อันนาน ยานูไซจ์ ที่พร้อมทำให้เกมรุกมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นอย่างแน่นอน พร้อมกับกองหน้าอย่าง คาร์ลอส เวร่า ที่พร้อมเปิดสกอร์ให้เรอัล โซเซียดาด ได้ตลอดเวลา สถิติที่ผ่านมาพวกเขาลงเล่น 5 เกมล่าสุดชนะสองเกมแรกและสามเกมหลังพลาดท่าพ่ายแพ้มา นัดนี้บอกเลยว่า ต้องการแต้มกลับบ้านอย่างแน่นอน เรอัลโซเซียดาด

ทรรศนะ

ปีเตอร์เกมส์บอกเลยว่า เกมนี้ไม่ควรพลาดชมโดยเด็ดขาดสำหรับคอบอล ยอดทีมจากแดนหมีขาวกับแดนกะทิงดุพร้อมเปิดแลกเกมรุกกันอย่างแน่นอน คิกออฟ เที่ยงคืนตรง บอกเลยว่ายากสำหรับเกมนี้ใครจะคว้าชัย

สกอร์ที่คาดไว้  เซนิต เซ็นต์ ปีเตอร์สเบิร์ก เสมอ เรอัล โซเซียดาด 1-1

 

adminsforit

Add your Biographical Info and they will appear here.